Thống kê số lượng du học sinh Việt Nam 2019

Chi 3 tỉ USD mỗi năm, du học sinh Việt Nam đến nước nào?
Ước tính chi phí du học vào khoảng 3 tỉ USD mỗi năm, Việt Nam thường xuyên nằm trong top 10 về số lượng du học sinh tại nhiều thị trường giáo dục.

Thống kê số lượng du học sinh Việt Nam tại Mỹ
Số lượng du học sinh Việt Nam tại Mỹ (2017 - 2019) Có rất nhiều sự lựa chọn cho chặng đường du học của du học sinh tại các quốc gia phát triển tầm cỡ trên thế giới, sự trồi sụt về số lượng sinh viên quốc tế tại các quốc gia cũng vì thế mà cứ không ngừng thay ...

190.000 lưu học sinh Việt Nam đang ở nước ngoài: Bộ GD&ĐT khuyến cáo khẩn
TPO - Theo số liệu thống kê của Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ GD&ĐT, hiện đang có khoảng 190.000 lưu học sinh Việt Nam đang học tập, nghiên cứu tại nước ngoài.

Du học sinh Việt Nam hiện đang ở những đâu?
Du học sinh Việt Nam hiện đang ở những đâu?


Số lượng Du học sinh VN ở đâu nhiều nhất? Nên đi du học nước nào? Korea.net.vn
Muốn biết số lượng du học sinh Việt Nam ở các nước nào nhiều, số lượng bao nhiêu và đi du học nước nào là tốt, vì sao thì hãy xem các biểu đồ và giải thích phía dưới.

Du học tăng nói lên điều gì?
TTO - Thống kê của Viện Giáo dục quốc tế (IIE) cho thấy năm 2017, du học sinh Việt Nam đóng góp hơn 880 triệu USD cho nền kinh tế Mỹ. Còn thống kê chung do Bộ GD-ĐT tính toán và ước lượng thì mỗi năm người Việt chi 3-4 tỉ USD cho du học.

Thống kê số lượng du học sinh Việt Nam 2018: tại nước ngoài, Mỹ, Úc, Anh, Singapore,
Thống kê số lượng học sinh Việt Nam đi du học năm 2008,2009,2010, 2018 tại các nước Mỹ, Úc, Anh, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Hà Lan, Tây ban Nha, New zealand


Thống kê tỷ lệ du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản - Du học Nhật Bản
Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, Nhật Bản, Australia, Hoa Kỳ, Trung Quốc là những quốc gia có nhiều du học sinh Việt Nam nhất. Báo cáo một số vấn đề giáo dục mà Chính phủ trình lên Quốc hội ngày 18/10 nêu con số: Hiện có 130.000 công dân Việt Nam đang học tập …

Số lượng du học sinh Việt Nam bậc đại học tại Mỹ tăng 18 năm liên tiếp
Theo báo cáo hằng năm Open Doors của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE), số lượng du học sinh Việt Nam bậc đại học tại Mỹ tăng 18 năm liên tiếp. 

Số liệu và thống kê giáo dục
Số liệu và thống kê giáo dục - Viewcat - Tin Tức - https://iier.edu.vn/vi/news/so-lieu-thong-ke-giao-duc/

Số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật - Trải Nghiệm Tại Nhật Bản
Số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật. Theo số liệu thống kê mới nhất của bộ tư pháp Nhật Bản tháng

7 quốc gia có số lượng du học sinh Việt Nam đông nhất
(VOH) - Hiện có khoảng 190.000 du học sinh (lưu học sinh) Việt Nam đang học tập, nghiên cứu tại nước ngoài, nhiều nhất tại các nước như Mỹ, Úc, Anh, Hàn Quốc...

Du học sinh VN đóng góp 881 triệu USD cho nền kinh tế Mỹ
Năm học 2017–2018, Việt Nam tiếp tục đứng thứ 6 trong danh sách những nước dẫn đầu về số lượng sinh viên du học tại Mỹ với 24.325 người.

Chi 3-4 tỉ USD du học: Sẽ còn tăng tiếp, tăng nữa
Thị trường du học trong những năm gần đây trở nên đa dạng và sôi động hơn  với sự tham gia của các gia đình trung lưu sẵn sàng chi trả học phí đắt đỏ để con cái có một môi trường giáo dục khác biệt.

Du học sinh VN 'một đi không trở lại' – vì đâu? - BBC News Tiếng Việt
Thay vì than vãn về ‘chảy máu chất xám,’ hãy xem cách Việt Nam sử dụng kỹ năng và kiến thức của những du học sinh trở về ra sao.

Việt Nam đứng thứ 6 về số lượng du học sinh tại Mỹ
(Dân trí) - Báo cáo hàng năm Open Doors của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) vừa công bố mới đây chỉ ra rằng, trong năm học 2017 - 2018, Việt Nam tiếp tục đứng thứ 6 trong danh sách những nước dẫn đầu về số lượng sinh viên du học tại Hoa Kỳ, với 24.325 sinh viên, tăng 8,4%.

Thống kê số lượng du học sinh Việt Nam đến New Zealand ( Tính đến tháng 6/2019)
New Zealand là điểm đến du học mới khá hấp dẫn, số lượng du học sinh tiếp tục tăng so với những năm trước.Cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Mỹ lớn thứ 5 với 30.960 sinh viên
Tính đến tháng 3/2019, Việt Nam có 30.960 sinh viên đang học tập tại Mỹ, xếp thứ 5 trong nhóm các quốc gia có số lượng sinh viên du học Mỹ nhiều nhất.


Việt Nam đứng thứ 5 về số lượng du học sinh tại Canada
Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM, ông Kyle Nunas cho biết, Việt Nam hiện là quốc gia có số lượng du học sinh đang học tập tại Canada lớn nhất Đông Nam Á và lớn thứ 5 thế giới, với hơn 20.300 người vào năm 2018.

Du học Trung Quốc định hình xu hướng du học 10 năm tới
VTV.vn - Du học Trung Quốc những năm gần đây cực kỳ phát triển bởi đây là một nền giáo dục xuất sắc trong khu vực châu Á.

ÚC - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM - StudyLink
Úc là một trong những điểm đến du học hàng đầu thế giới thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Tổng kết những thống kê nổi bật du học Úc 2019
Cùng điểm lại những con số ấn tượng về giáo dục quốc tế hay du học Úc trong năm vừa qua của quốc gia này.


Việt Nam xếp thứ hai về số lượng du học sinh tại Nhật Bản
Số liệu thống kê mới nhất của Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản (JASSO) cho biết số lượng du học sinh nước ngoài đi Nhật du học tính đến 01/05/2014 tăng 9,5%

Số lượng du học sinh Việt Nam tại New Zealand tăng trưởng mạnh
Số lượng du học sinh Việt Nam tại New Zealand tăng trưởng mạnh

«
»